Chuyển Giao Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi phlongvn943, 4/11/18.

 1. phlongvn943 Member

  Gần đây sản phẩm cồn thạch hay cồn khô đã được tiêu thụ phổ biến nếu so sánh với bếp gas tại các tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng bởi tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô & cồn thạch dành cho những người bắt đầu sản xuất chỉ cần ít chi phí đầu tư. Tôi sẽ tư vấn đến bạn thực tiễn qui trình công nghệ làm cồn khô hoặc cồn thạch.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến bạn miễn phí pha chế các sản phẩm tẩy rửa như: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh toilet và nước tẩy rửa kính,...

  Vui lòng Gọi Số đt và Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

  [IMG]

  Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch đã được bán phổ biến nếu so với hàng cồn khô vì những ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt độ nên rất dễ sản xuất & trang thiết bị đơn giản. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khí độc hại hoặc cay mắt cho nên rất là an toàn đối với khách xài.

  Những đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch dao động tầm mười đến hai mươi triệu, nhà xưởng dao động 16 mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100 đến 200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  Công nghệ làm Cồn Khô

  Qui trình làm cồn khô khi đốt không hại đôi mắt, không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến bạn ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh chất lượng viên cồn trong qui trình làm. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/một ngày.

  Phương pháp làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu, không hại đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Đặc biệt không cần đến quá nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị tự tay làm ra cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel với những trang thiết bị & nguyên vật liệu đã được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn đối với một loại cồn thạch, cồn khô và cồn gel: năm triệu đồng.

  Liên Hệ Sđt hay Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

Chia sẻ trang này