Dàn tướng trong game này nhìn “ngầu ngầu” mà cứ mở mồm là lộ rõ bản chất “1 đám khẩu nghiệp”

Thảo luận trong 'Game mobile' bắt đầu bởi phuongbeo, 17/6/19.

 1. phuongbeo New Member

  Từ khi ra mắt cho đến nay, 3Q Ai Là Vua đã nhanh chóng trở thành một trong những tựa game thẻ tướng ăn khách, thu hút được đông đảo fan chiến thuật đến trải nghiệm.

  Ban đầu, cứ ngỡ rằng với mức độ chiến thuật sâu sắc như thế này, bao trùm trong 3Q Ai Là Vua sẽ là những trận đấu trí cực kỳ "hack não" tới mức gay cấn, kịch tính lắm. Thế nhưng, càng chơi lâu, mỗi game thủ lại nhận ra đó chỉ là cái vỏ ngoài mà thôi.

  NSX của 3Q Ai Là Vua rất biết cách tạo ra những điểm nhấn nhỏ, dù là chi tiết cực kỳ bé tí xíu thôi cũng đủ khiến người chơi phải giật mình, cười lăn. Điển hình nhất có thể kể đến những lời thoại mà các tướng sở hữu trong khi ra trận.

  Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy, cái vẻ ngoài "ngầu ngầu" như vậy thôi chứ ông nào ông nấy trong game cũng là "chúa khẩu nghiệp". Đối thủ mà thở ra câu nào là phải hạnh họe lại bằng được, không chịu kém đâu. Thua trận có thể không nói nhưng mà cứ thắng là phải "gáy" nhiệt tình vào.

  [IMG]

  Quách Gia - Chỉ có Chúa Công và mỹ nhân là không thể phụ lòng

  [IMG]

  Hạ Hầu Uyên - Hạ Hầu Uyên thực sự không tầm thường!

  [IMG]

  Tuân Úc - Chúa Công, bớt tính toán và thành thật một chút đi?

  [IMG]

  Bàng Thống - Xích sắt không chỉ nối được thuyền, còn nối được trái tim hai ta


  Nhìn trên phương diện trận đấu, những lời thoại này không ảnh hưởng quá nhiều tới chiến cục. Tuy nhiên, chúng lại là cơ hội để người chơi hiểu rõ hơn về vị tướng mà mình đang thống lĩnh. Hãy cứ để ý mà xem, sẽ có những vị tướng tưởng là nhố nhăng nhưng thốt ra toàn lời hay ý ngọc. Ngược lại, có một số nhân vật thì như chỉ chực chờ vồ vập lao vào người ta, ấy thế mà cứ mở mồm ra là phải đá xoáy đối thủ vài câu, thậm chí thi thoảng còn vài phen "gáy sớm" cực kỳ ấn tượng…

  [IMG]

  Mạnh Hoạch - Ta với ngươi có thù hằn gì? Ngươi bắt ta tới lần thứ 7 rồi đấy!

  [IMG]

  Hoàng Trung - Đứng ở đó, ta sắp bắn rồi!

  [IMG]

  Thái Sử Từ - Ta ghét nhất kẻ nào ăn tôm hùm đất trước mặt ta

  [IMG]

  Giả Hủ - Ta không sai, thế giới mới sai!


  Nếu để nhận xét về 3Q Ai Là Vua, có lẽ chỉ có thể ngắn gọn trong 2 chữ "trí tuệ". Cùng là thể loại chiến thuật nhưng gMO này tích hợp được rất nhiều tính năng, hoạt động và các yếu tố quan trọng để khiến người chơi phải vắt óc suy nghĩ cách build đội hình. Nhờ có lượng tướng khổng lồ và hệ thống hiệu ứng kỹ năng cũng nhiều vô kể, người chơi có thể lập ra nguyên đội ngũ cực mạnh chỉ từ 1 vị tướng. Điều này kích thích mỗi game thủ sáng tạo ở mức cao nhất để sản sinh ra những hướng chiến thuật độc, lạ, không "đụng hàng". Và tiếp đó, khi đem chúng ra so kèo với nhau trong Đấu Trường, đó mới là khi mà bạn thực sự cảm nhận được sự trí tuệ trong 3Q Ai Là Vua sâu sắc tới nhường nào.

  Tải game ngay tại: https://go.onelink.me/DeNJ/prgamek

  Fanpage: https://www.facebook.com/game3qailavua/

Chia sẻ trang này