Game này toàn thứ kinh dị: Trước thì Đổng Trác “đội mồ sống dậy”, giờ lại thuê đúng tài khoản...

Thảo luận trong 'Game mobile' bắt đầu bởi phuongbeo, 12/10/18.

 1. phuongbeo New Member

  Không phải là tựa game kinh dị thật đâu, Thiên Hạ Anh Hùng chỉ là một tựa game chiến thuật đang xưng vương thời gian gần đây thôi. Tuy nhiên không phải cứ game chiến thuật là khô khan đâu nhé, hiện tại theo thống kê thì độ tuổi trung bình của cộng đồng chiến thuật thẻ tướng đã trẻ hóa đi nhiều rồi, thế nên vào group cộng đồng của Thiên Hạ Anh Hùng nhiều khi cũng cười đau cả bụng.

  [IMG]

  Cộng đồng Thiên Hạ


  Trước đây, anh em từng hết hồn về trường hợp "đội mồ sống dậy" của Đổng Trác, chủ thớt được phen tá hỏa, người thì tưởng lỗi game người thì nghĩ đang chơi game kinh dị. Nhưng thực tế, đây chỉ là hiệu ứng ẩn được kích hoạt sau khi nâng lên Lam của Đổng huynh mà thôi.

  [IMG]
  [IMG]

  Từ khi khả năng có 1 không hai này của Đổng Trác được khai quật, vị tướng này bỗng trở thành "kẻ chết thuê" cực tốt trên chiến trường, tuy nhiên cũng hơi "rén" khi chết hai lần cũng có nghĩa là buff nộ cho kẻ kết liễu bên kia hai lần. Hiện tại thì Đổng Trác được tin dùng khi đi Du Lịch hoặc leo tháp.

  [IMG]

  Đừng thấy anh chết mà tưởng là hết


  Những tưởng đó sẽ là câu chuyện kinh dị duy nhất, ai ngờ vào ngày hôm nay, chỉ mới 3 tiếng trước thôi thì một tình huống khó hiểu y như thế lại tiếp tục diễn ra, lần này là Hổ Tướng Trương Phi.

  [IMG]

  Ơ đâu rồi???


  Chuyện là trong Thiên Hạ Anh Hùng có tính năng Thuê tướng. Ở mỗi lần vượt ải đều sẽ hiện lên danh sách các tướng của bạn bè có thể thuê vào đội hình của mình, rất tiện lợi và hữu dụng khi gặp các ải "trâu chó" khó nhằn. Đương nhiên là đã thuê xong thì tướng đó sẽ phải xuất trận, ơ thế Phi Đen đâu nhỉ?

  [IMG]

  Tướng được thuê rõ ràng là sẽ xuất trận cùng cơ mà?


  Lại là lỗi game ư? Thiên Hạ Anh Hùng chẳng mấy khi có lỗi! Tài khoản "ma" ư? Nghe chẳng hợp lý chút nào. Để có câu trả lời chính xác nhất thì chúng tôi đã liên hệ với đội ngũ Vận hành của trò chơi và được biết, tình trạng này xảy ra khi người cho thuê đổi tướng khác ngay khi được thuê, thoát trận ngay sẽ không mất lượt thuê, còn nếu "cố đấm ăn xôi" là tạch đấy nhé.

  [IMG]

  Vậy là yên tâm rồi nhé, vì bạn… quá đen mà thôi


  Nếu những ai chưa biết thì Thiên Hạ Anh Hùng là tựa game chiến thuật Tam Quốc xuất sắc dành vị trí Top 1 Chiến Thuật, Top 1 Nhập Vai CH Play và Top 5 Chiến Thuật App Store chỉ sau 24h ra mắt. Thoải mái build đội hình không cần main, không hợp kích, càng chẳng cần quan tâm đến phẩm chất tướng thực sự là một bước đột phá, khai thông chiến thuật, loại bỏ giới hạn trong tư duy của tất cả anh em mà Thiên Hạ Anh Hùng mang đến.

  [IMG]

  Trong diễn biến mới nhất thì Hoa Đà - tướng Buff Truyền Thuyết đầu tiên cũng sắp được tung ra trong bản cập nhật tiếp theo


  Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

  Code tân thủ: ytflmdizyte04

  Code báo danh: mdnlogu5ndc47

  Group: Click ĐÂY

Chia sẻ trang này