Hàng nghìn người khám phá xe VinFast ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi phuong_hanh3112, 21/11/18.

 1. Các mẫu xe VinFast thu hút sự quan tâm của người dân thủ đô khi trưng bày tại công viên Thống Nhất.

  Chiều 20/11, dòng người sinh sống tại Hà Nội đổ về công viên Thống Nhất, để tận mắt ngắm nhìn, tìm hiểu những sản phẩm đầu tiên của hãng xe VinFast, vốn đã xuất hiện nhiều trên truyền thông trước đó.

  Ngay sau lễ ra mắt dành cho khách mời, hơn 17h, hãng mở cửa cho người dân vào tham gia. Dòng người xếp hàng dài, chờ đến lượt đăng ký trải nghiệm dòng xe máy điện Klara.

  Toàn bộ khu vực trưng bày các dòng xe của VinFast đã chật kín người chỉ sau vài phút mở cửa cho khách tham quan. Tại sự kiện, hãng xe Việt trưng bày 3 mẫu ôtô gồm Lux A2.0, Lux SA2.0, Fadil và dòng xe điện Klara.

  Nhiều khách tham quan đến ngay quầy tư vấn để tìm kiếm thêm thông tin từ các nhân viên của VinFast. Người đàn ông trong ảnh đang nghiên cứu mẫu sedan Lux A2.0 trước khi quyết định. Không chỉ có người dân ở Hà Nội, nhiều người từ các tỉnh, thành khác cũng về xem.

  Trong khi đó, dòng xe điện Klara có nhiều người quyết định mua nhanh chóng. Vị khách hàng ở Khương Thượng, Hà Nội điền vào mẫu đăng ký mua xe điện đứng tên vợ. Anh cho biết mua xe điện để ủng hộ thương hiệu Việt dù chưa chạy thử. Anh tin rằng mẫu xe này tốt hơn xe không rõ nguồn gốc trên thị trường.

  https://vnexpress.net/photo/thi-truong/hang-nghin-nguoi-kham-pha-xe-vinfast-o-ha-noi-3842251.html

Chia sẻ trang này