Phát khóc với “đạo soái” Sở Lưu Hương - tướng siêu khống chế mới xuất hiện trong Cổ Long Quần...

Thảo luận trong 'Game mobile' bắt đầu bởi phuongbeo, 12/10/18.

 1. phuongbeo New Member

  Trong khi trào lưu buff/độc của Tô Anh còn chưa kịp tắt, một vị tướng khác mới nổi lên cũng khiến dân tình Cổ Long Quần Hiệp Truyện phát cuồng - Sở Lưu Hương. Vị tướng này mang phẩm chất Thiên Đạo, có thể lấy mảnh nhanh chóng thông qua sự kiện đổi thưởng vừa diễn ra. Với khả năng liên kích mục tiêu, Sở Lưu Hương có thể khiến các đối thủ HP thấp "bay" luôn ra khỏi cuộc chơi, thế nhưng, đó lại chưa phải điều đáng sợ nhất!

  [IMG]

  Thứ mà vị tướng này mang lại được cộng đồng game thủ thích thú nhất chính là khả năng "điểm huyệt". Hiểu đơn giản thì, với Đàn Chỉ Thần Thông, Sở Lưu Hương có thể công 2 địch, kèm theo xác suất khiến mục tiêu KHÔNG THỂ HÀNH ĐỘNG, kéo dài 1 lượt.

  [IMG]

  Việc được tung kỹ năng nộ trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện rất quan trọng bởi đó chính là tinh hoa của các tướng, tính tại thời điểm này. Có những tướng thiên về hiệu ứng, buff như Tô Anh, Lâm Thi Âm, Thẩm Lãng, Giang Tiểu Ngư… mà nếu bỏ qua kỹ năng chủ động thì quả thật, không thể "phế" hơn. Đặc biệt, trong một trận đấu với nhịp độ nhanh, để cướp lượt của đối thủ, giành quyền chủ động, người chơi bắt buộc phải tích đủ nộ và tung kỹ năng. Nếu như việc này không thể được hoàn thành, đội hình của bạn sẽ gặp rất nhiều bất lợi và phải nhận lượng sát thương khủng khiếp từ đối thủ.

  [IMG]

  Không chỉ vậy, Sở Lưu Hương vốn còn là tướng có chỉ số Thân Pháp rất cao. Nhờ đó, trong mọi trận đấu, vị tướng này luôn được ưu tiên ra chiêu trước. Trong trường hợp các tướng phe bạn không có chỉ số Thân Pháp vượt trội hơn, khả năng có 2 tướng bị cấm hành động là rất cao.

  [IMG]

  Là tướng có khả năng gây sát thương nội công (phép) cao, Sở Lưu Hương cũng rất đáng sợ với những đội hình chỉ mạnh về võ lực (vật lý). "Tanker" phổ biến nhất hiện nay vẫn là Thượng Quan Kim Hồng và Lục Tiểu Phụng nhưng 2 tướng này ngoài đỡ đòn thì khả năng chống chịu sát thương phép vẫn còn rất yếu. Mặc dù đã khảm thêm ngọc kháng nhưng để sống sót trước các đòn công của một số vị tướng nội công mạnh như Thẩm Lãng, Sở Lưu Hương, Tô Dung Dung thì vẫn cần cân nhắc nhiều hơn.

  [IMG]

  Trong đấu trường, Sở Lưu Hương đang dần nổi lên và trở thành hiện tượng thứ 2 sau Tô Anh được tất thảy game thủ tìm kiếm. Để có thể khắc chế lại, người chơi có thể chiêu mộ và sử dụng những tướng có khả năng tịnh hóa, xóa buff xấu. Dù vậy, tại thời điểm này, để nuôi các tướng như vậy rất khó. Một minh chứng rõ ràng nhất là Thiên Cơ Lão Nhân, dù có thể hóa giải trạng thái xấu nhưng kiếm mảnh lại không hề dễ dàng.

  [IMG]

  Những vị tướng vàng như Trác Đông Lai, Liễu Trường Nhai có khả năng buff Tán Công, không cho đối thủ sử dụng kỹ năng chủ động rất đáng dùng. Vừa dễ nuôi, khả năng sát thương cao lại đi kèm hiệu ứng hiệu quả lúc PvP, đáng để xem xét.

  [IMG]

  Để bàn luận thêm các chiến thuật mới lạ với những game thủ Cổ Long Quần Hiệp Truyện "não nhiều nếp nhăn" khác, hãy gia nhập cộng đồng người chơi tại:

  Một số Giftcode chung cho tân thủ trải nghiệm:

  bh407042pe

  ef951934mu

  et687576je

  aa076642mb

  Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/colongquanhieptruyen/

  Tải game tại ĐÂY

  Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/

Chia sẻ trang này