PUBG Mobile: 3 vị trí nguy hiểm, dễ "ăn" đạn nhất ở cứ điểm "Hà Tĩnh"

Thảo luận trong 'Game mobile' bắt đầu bởi phuongbeo, 14/9/18.

 1. phuongbeo New Member

  Kể từ ngày 12/9, phiên bản mang số hiệu 0.8 của PUBG Mobile sẽ chính thức được Tencent cho ra mắt toàn thế giới ở cả 2 hệ điều hành Android và iOS. PUBG Mobile quốc tế 0.8 cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng khi chính thức cập nhật bản đồ Sanhok. Khỏi nói thì game thủ PUBG Việt Nam đang phấn khính tới mức nào khi sắp được đổ bộ vào địa danh quê hương mang tên Hà Tĩnh ngay trên smartphone của mình.

  [IMG]

  Hà Tĩnh là một địa điểm khá nóng với số lượng nhà tương đối nhiều, được bao bọc 2 mặt bởi biển và quan trong hơn là khá gần cầu, thuận lợi cho việc chạy ra Bootcamp, sau khi dọn dẹp toàn bộ khu vực. Xung quanh địa điểm này cũng có khá nhiều những quần thể nhà nhỏ ở cụm bên trái. Bạn có thể chọn những vị trí tản mác này trước khi đẩy team vào Hà Tĩnh. Tuy nhiên, đây không phải là một địa điểm thuận lợi cho việc giao tranh, người chơi hoàn toàn có thể bị dồn vào "đường cùng" và bỏ mạng bởi những kẻ địch tinh quái. Dưới đây là những vị trí được coi là nguy hiểm, dễ "ăn" đạt nhất ở "Hà Tĩnh" mà game thủ PUBG Mobile phải thật sự lưu ý.

  Khu vực làng chài phía cực bắc

  [IMG]

  Phía cực Bắc của Hà Tĩnh là một khu vực làng chài nhỏ, gồm một vài chòi được dưng ven biển và một số ngôi nhà tranh trên bờ. Đây là vị trí chỉ dành cho những người không thích bon chen, tranh đoạt. Nhưng ngược lại đây cũng là điểm chết vì nếu bị kẻ địch dồn tới đây thì bạn khó có cơ hội thoát. Lúc này, một là bạn bơi ra biển, còn không thì phải chạy men theo bờ để ra phía cầu. Nhưng đoạn đường này đều rất trống trải và khả năng bạn dính đạn cũng là rất cao.

  Căn nhà trung tâm, được bao quanh bởi đống container

  [IMG]

  Với việc nhảy vào khu vực trung tâm Hà Tĩnh, người chơi PUBG Mobile sẽ nhặt được khá nhiều đồ nhưng cũng đối diện nguy hiểm bởi kẻ địch có thể ấn nấp rất khéo phía sau các container. Những vật cản này được bố trí dày đặc xung quanh và hướng bắn rất rộng nếu kẻ địch có ý định nã vào căn nhà chính giữa (nằm chéo) ở vị trí trung tâm. Trong khi căn nhà này lại không có cửa ra vào, thứ góp phần chắn tầm nhìn rất tốt.

  Những căn nhà ở bên kia đường quốc lộ

  [IMG]

  Đường để di chuyển sang chỗ những căn nhà bên kia đường cũng rất trống trải, xung quanh những căn nhà này cũng không có container che chắn nên đối phương với ống ngắm có thể quan sát được tường tận những ai đang có ý định di chuyển vào đó. Chắc chắn, đây là vị trí sai lầm nhất khi bạn chọn nhảy vào Hà Tĩnh đầu tiên.

Chia sẻ trang này