Tựa game khiến dân cày "sốc tận óc": Đồ không khóa vĩnh viễn là đồ không khóa, mặc xong tháo...

Thảo luận trong 'Game mobile' bắt đầu bởi phuongbeo, 17/6/19.

 1. phuongbeo New Member

  Xưa nay, ngay cả trong những tựa game nhập vai có tính năng giao dịch nào, các game thủ đều sẽ phải bỏ phí đi một lượng item rất lớn sau khi trang bị chúng. Hầu như trong tất cả các trường hợp, bất cứ đồ nào không khóa mà cường hóa hoặc mặc vào người thì sẽ tự động chuyển thành đồ khóa, sau này có tìm được đồ tốt hơn thì có muốn bán đồ cũ thu hồi vốn cũng là điều không thể.

  [IMG]

  Đồ không khóa thì giao dịch được, còn đồ khóa nếu không mặc thì chỉ biết vứt đi


  Với kinh nghiệm 13 năm chinh chiến trong làng game Việt, phải không dưới hàng trăm lần tôi chứng kiến các game thủ than vãn về vấn đề này. Có người bỏ ra 10 triệu để mua Thanh Đồ Long, đến khi update sang vũ khí mới thì không khác gì vứt tiền qua cửa sổ. Vậy thì chính lúc này, hãy tự tin đến với Tân Thiên Hạ: Đồ không khóa vĩnh viễn là đồ không khóa, mặc xong tháo ra vẫn giao dịch như thường!

  Fanpage: https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/

  [IMG]

  Tân Thiên Hạ là tựa game nhập vai quốc chiến sắp ra mắt game thủ Việt


  Chính xác là như vậy, nếu như trang bị đó nguyên gốc là trang bị không khóa, có được qua việc train quái, săn Boss, nhận thưởng thì nó tuyệt đối sẽ không bao giờ có thể trở thành đồ khóa được. Cho dù bạn có mặc vào người, cường hóa, tăng sao "be bét" đi chăng nữa thì khi tháo ra, nó sẽ lại trở về trạng thái nguyên thủy.

  [IMG]

  Đồ gốc là không khóa thì có làm gì cũng vẫn mãi là đồ không khóa, vẫn có thể giao dịch như thường


  Điều này có một tác động cực lớn đến cách chơi, cách làm giàu, cách kiếm đồ… của toàn bộ game thủ. Giờ đây game thủ sẽ không bao giờ phải lãng phí một đồng nào vào việc đầu tư trang bị, giá trị của trang bị cũng không hề mất đi dù ở bất cứ giai đoạn nào của game bởi lẽ, khi bạn kiếm được món đồ mới, thì món đồ cũ lại chính là ước mơ của hàng trăm người chơi bậc dưới khác.


  Tân Thiên Hạ: Săn Boss rớt đồ, tha hồ giao dịch


  Cơ chế giữ nguyên đặc tính của đồ này sẽ kết hợp hoàn mỹ với hệ thống tính năng farm đồ treo shop cực khủng của Tân Thiên Hạ, đặc biệt là hệ thống hơn 60 loại Boss với phần thưởng là các item phẩm chất hiếm. Nói cách khác Tân Thiên Hạ chính xác là một thiên đường dành cho tất cả các game thủ của dòng game nhập vai, hứa hẹn mang đến một mạng lưới giao thương rộng lớn và trơn tru.

Chia sẻ trang này