War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius - Game nhập vai đỉnh cao từ xứ sở mặt trời mọc

Thảo luận trong 'Game mobile' bắt đầu bởi phuongbeo, 18/6/19.

 1. phuongbeo New Member

  Mặc dù các tin tức về sự kiện E3 2019 vẫn còn đang nóng hổi, thì mới đây tại xứ sở mặt trời mọc, nhà phát triển Square Enix đã đưa ra tuyên bố bắt đầu giai đoạn đăng ký trước cho game mobile nhập vai mới của mình có tên là War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius.

  [IMG]

  Lần đầu tiên War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius được tiết lộ vào tháng 12 năm 2018, trò chơi phác họa hình ảnh chiến trường dạng ô vuông với phong cách chiến đấu theo lượt cổ điển, giống như trò chơi đã nổi tiếng với phong cách này như Fire Badge Heroes và Langrisser Mobile. Với việc sử dụng chiến lược là chìa khóa để hướng đến chiến thắng, chiến trường sẽ có những địa hình khác nhau, nơi có sự khác biệt về lượng sát thương gây ra được thực hiện dựa trên vị trí chiều cao của địa hình

  [IMG]

  Square Enix cũng đã giới thiệu các tính năng đáng chú ý rất tiện lợi của War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius như chế độ Auto cũng như chế độ tăng tốc gấp đôi để phù hợp với những người mới bắt đầu. Những thứ khác bao gồm các chiêu thức đặc biệt "Limit Burst", các khả năng của nhân vật, và hệ thống "Summon system" trong đó có khả năng triệu hồi các nhân vât như Bahamut và Shiva xuất hiện.

  [IMG]

  Mỗi nhân vật có một phân lớp khác nhau như Warrior, Lancer, Ninja và nhiều phân lớp khác có công dụng đặc biệt. Máy chủ toàn cầu mới đây đã được công bố tại E3 2019 và đã sẵn sàng để đón nhận những người chơi đến thử sức vào một cuộc chiến kinh điển.

  Cập nhật: Máy chủ toàn cầu sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius đã được Square Enix xác nhận! Cũng có nghĩa là game thủ Việt có thể chạm tay vào tuyệt phẩm này vào một ngày không quá xa.

Chia sẻ trang này